Xoá danh sách việc cần làm được chỉ định của người dùng đã xác thực. Nếu danh sách chứa các việc cần làm được giao, thì cả việc cần làm được giao và việc cần làm ban đầu trong nền tảng giao việc (Tài liệu, Không gian trong Chat) đều sẽ bị xoá. Không thể xoá danh sách việc cần làm mặc định của người dùng.
[[["Dễ hiểu","easyToUnderstand","thumb-up"],["Giúp tôi giải quyết được vấn đề","solvedMyProblem","thumb-up"],["Khác","otherUp","thumb-up"]],[["Thiếu thông tin tôi cần","missingTheInformationINeed","thumb-down"],["Quá phức tạp/quá nhiều bước","tooComplicatedTooManySteps","thumb-down"],["Đã lỗi thời","outOfDate","thumb-down"],["Vấn đề về bản dịch","translationIssue","thumb-down"],["Vấn đề về mẫu/mã","samplesCodeIssue","thumb-down"],["Khác","otherDown","thumb-down"]],["Cập nhật lần gần đây nhất: 2026-10-29 UTC."],[],[]]